Sơ lược về công ty
CÔNG TY TNHH 1TV VIỄN THÔNG QUỐC TẾ FPT
Sơ lược về công ty:
Được thành lập ngày 31/01/1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) khởi đầu từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến với 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”. Sau 18 năm hoạt động, FPT Telecom đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet hàng đầu khu vực với gần 6000 nhân viên, 59 chi nhánh trong và ngoài nước. Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm: - Internet băng rộng: ADSL/VDSL, TriplePlay, FTTH - Kênh thuê riêng, Tên miền, Email, Lưu trữ web, Trung tâm dữ liệu - Các dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet: Truyền hình internet (FPT play HD), Điện thoại cố định (VoIP), Giám sát từ xa(IP Camera), Chứng thực chữ ký số (CA), Điện toán đám mây (Cloud computing),... Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, FPT Telecom luôn không ngừng nghiên cứu và triển khai tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng. Đồng thời, việc đẩy mạnh hợp tác với các đối tác viễn thông lớn trên thế giới, xây dựng các tuyến cáp quang quốc tế là những hướng đi được triển khai mạnh mẽ để đưa các dịch vụ tiếp cận với thị trường toàn cầu, nâng cao hơn nữa vị thế của FPT Telecom nói riêng và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam nói chung Các lĩnh vực hoạt động của FPT Telecom: - Cung cấp hạ tầng mạng viễn thông cho dịch vụ Internet băng thông rộng - Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, Internet - Dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Internet, điện thoại di động - Dịch vụ tin nhắn, dữ liệu, thông tin giải trí trên mạng điện thoại di động - Cung cấp trò chơi trực tuyến trên mạng Internet, điện thoại di động - Thiết lập hạ tầng mạng và cung cấp các dịch vụ viễn thông, Internet - Xuất nhập khẩu thiết bị viễn thông và Internet. Thông tin chi tiết tham khảo tại website: www.fpt.vn
Địa chỉ:
Tầng 12A – Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam.
Chi tiết công việc
Việc làm tuyển dụng:
FPT TELECOM HN - NHÂN VIÊN KỸ THUẬT PRESALE
Mô tả công việc:
01- Security Presale ( An Ninh Bảo Mật ) Tư vấn về các dịch vụ bảo mật của FTI như pentest, audit, DDOS, SOC, … Tư vấn về các giải pháp bảo mật chuyên dụng cho endpoint và data như EMM, WAF, DLP, … Tư vấn, xây dựng các tiêu chuẩn/framework bảo mật như ISO27000, PCI DSS, NIST, CIS CSC … Nghiên cứu các mảng công nghệ security phù hợp với định hướng phát triển thị trường và định hướng phát triển của FTI 02- Network Security Presale ( An Ninh Mạng ) Tư vấn, thiết kế các hệ thống mạng, bao gồm các giải pháp, sản phẩm network và network security Tham gia trực tiếp vào quá trình triển khai hệ thống, khắc phục lỗi hệ thống Tư vấn lộ trình phát triển hệ thống mạng phù hợp với từng doanh nghiệp Nghiên cứu các mảng công nghệ mới phù hợp với định hướng phát triển thị trường và định hướng phát triển của FTI 03- System Presale ( Hệ Thống Sale ) Tư vấn, thiết kế các giải pháp như AD, Email, ảo hóa, lưu trữ, backup, … Tư vấn về một số dịch vụ cloud của FTI bao gồm public cloud, private cloud Nghiên cứu các mảng công nghệ system phù hợp với định hướng phát triển thị trường và định hướng phát triển của FTI Mô tả chung: Xây dựng các tài liệu về dịch vụ, giải pháp Có thể trực tiếp tham gia trong quá trình triển khai ở vị trí post sale, PM khi có yêu cầu Các công việc khác được giao, phù hợp với năng lực và mong muốn.
Yêu cầu chung:
Yêu cầu công việc
Số năm kinh nghiệm 2 Năm
Cấp bậc tối thiểu Nhân viên
Bằng cấp tối thiểu
01- Security Presale( An Ninh Bảo Mật ) Có kinh nghiệm triển khai thực tế về các dịch vụ bảo mật như pentest, audit … Có kinh nghiệm thực tế về triển khai, vận hành các hệ thống security về endpoint, data 02- Network Security Presale ( An Ninh Mạng ) Có kinh nghiệm triển khai thực tế các hệ thống mạng quy mô lớn với nhiều loại giải pháp, sản phẩm Có cái nhìn tổng thể về hệ thống, bao gồm tất cả các vấn đề về network, security, endpoint, application Có hiểu biết về các mô hình trung tâm dữ liệu 03- System Presale ( Hệ Thống Sale ) Có kinh nghiệm triển khai thực tế về các giải pháp system như AD, email, ảo hóa, lưu trữ, backup Có hiểu biết về cloud và các dịch vụ cloud Yêu cầu chung: Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thông Không ngại tìm hiểu, nghiên cứu về các định hướng mới. Có khả năng làm việc độc lập tốt Sẵn sàng chia sẻ, trao đổi kỹ năng, kinh nghiệm cùng đồng nghiệp Có các chứng chỉ quốc tế là một lợi thế
***Quyền lợi được hưởng
Gia nhập FPT, bạn sẽ được làm việc tại một trong môi trường làm việc hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn:
- Cơ hội tiếp cận các công nghệ hiện đại nhất hiện nay, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thiết bị như máy tính để bàn, điện thoại cố định,... để phục vụ cho công việc.
- Thu nhập hấp dẫn, chế độ khen thưởng phong phú, cụ thể:
+ Lương: bao gồm mức lương cứng dựa trên năng lực + lương doanh số (đối với NVKD) hoặc phụ cấp (đối với NV kỹ thuật)
+ Thưởng lương tháng 13
+ Thưởng hiệu quả kinh doanh theo KPI
+ Các chế độ khen thưởng hàng tháng, thưởng du lịch nước ngoài cuối năm đối với NV xuất sắc.
+ Chế độ nghỉ mát hàng năm là 4 triệu đồng/nhân viên
- Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của luật lao động, bảo hiểm cao cấp FPT Care để khám chữa bệnh miễn phí.
- Được học hỏi, đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu tại tập đoàn công nghệ số 1 Việt Nam. Cơ hội tham gia đào tạo các chứng chỉ quốc tế.
- Tham gia các cuộc thi tìm kiếm nhân tài, cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý
- Các hoạt động tập thể phong phú: thể dục thể thao, các hoạt động công đoàn như: Men's day, woman's day, quà cho con em CBNV trong ngày Quốc tế thiếu nhi.
Với đội ngũ trẻ, năng động, tài năng, cùng với một nền văn hóa vô cùng đặc biệt, chúng tôi tự tin là môi trường làm việc hàng đầu giúp bạn phát huy tính sáng tạo và tài năng của bản thân.
***Yêu cầu hồ sơ
Sơ yếu lý lịch tự thuật (CV): có đầy đủ các thông tin cá nhân (Họ tên, ngày sinh, hộ khẩu thưởng trú, nơi ở hiện tại, học vấn, kinh nghiệm làm việc đã có, thông tin về gia đình, điện thoại, email liên hệ).
Hồ sơ cần đính kèm 01 ảnh mới nhất.
Chỉ nhận hồ sơ qua mail.
Ghi rõ tên file: vnw_họvà tên_SDC
***Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH 1TV VIỄN THÔNG QUỐC TẾ FPT
0473002222
Tầng 12A – Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam.
Hạn nộp hồ sơ 28-02-2018
Loại hình công việc:
Toàn thời gian cố định
Nơi làm việc:
Hà Nội
Ngành nghề:
CNTT – Phần mềm
Viễn thông
Dịch vụ khách hàng
Cấp bậc tối thiểu:
Nhân viên
Mức lương:
Từ 15000000 đến 20000000 VND
Thông tin liên hệ
Bạn hãy đăng nhập để biết thông tin liên hệ về nhà tuyển dụng.
Nếu bạn chưa có tài khoản trên Vnjobseek.com hãy đăng kí.


Gửi thông báo tuyển dụng này cho bạn bè

Địa chỉ email người nhận

Tên của bạn

Để chống lại những phần mềm tự động bỏ spam vào đây, bạn cần nhập chính xác chuỗi ký tự trong ảnh trên trước khi gửi nội dụng đi (chú ý: không phân biệt chữ hoa/thường).