Sơ lược về công ty
Mageplaza
Sơ lược về công ty:
Mageplaza tự hào là một trong những công ty trẻ có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu phần mềm, cung cấp giải pháp Thương mại điên tử hoàn hảo cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới! Mageplaza luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất với những tính năng ưu việt, nổi trội, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với sự lớn mạnh không ngừng, chúng tôi luôn ý thức được vai trò quan trọng của nguồn nhân lực trong sự phát triển của công ty. Chúng tôi hiểu được giá trị cốt lõi của công ty nằm ở chính đội ngũ nhân viên và luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và trẻ trung. Mageplaza luôn tạo mọi điều kiện có thể để giúp các bạn thỏa sức sáng tạo, trao đổi và học hỏi lẫn nhau. Hãy trở thành một thành viên của Mageplaza để được trải nghiệm ngay hôm nay!
Địa chỉ:
P3006 Tòa nhà Sông Đà km10 Nguyễn Trãi Thanh Xuân
Chi tiết công việc
Việc làm tuyển dụng:
Lập trình viên Senior PHP Developer
Mô tả công việc:
- Lập trình PHP & Mysql trên nền Zend Framework - Lập trình website eCommerce (giao diện và chức năng) - Phát triển extension cho hệ thống mã nguồn mở Magento (giống plugin của Wordpress, component của Joomla) Ví dụ: https://www.mageplaza.com/magento-2-one-step-checkout-extension/ , https://www.mageplaza.com/magento-2-affiliate-extension/ - Viết các xử lý bằng Ajax hoặc Javascript thông thường (Biết sự dụng jQuery là một lợi thế) - Tham gia phân tích và thiết kế Extension cho Magento - Tham gia hỗ trợ khách hàng - Tham gia đào tạo nhân viên mới vào - Tối ưu hóa và tự động hóa các ứng dụng. - Làm việc nhóm với những PHP developers khác.
Yêu cầu chung:
Yêu cầu công việc
Số năm kinh nghiệm 3 Năm
Cấp bậc tối thiểu Nhân viên
Bằng cấp tối thiểu Cử nhân
- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm về lập trình PHP và kiến thức tốt về lập trình hướng đối tượng (OOP) - Hiểu và có thể thực hiện các cấu trúc và mẫu thiết kế khác nhau. - Có kinh nghiệm trên nền tảng Zend Framework hoặc CI, Laravel, CakePHP, Wordpress, Symfony, Yii, Slim, Phalcon ... - Có thể thiết kế cấu trúc và tối ưu hóa mã cho các trang web lưu lượng truy cập cao - Có kinh nghiệm với các hệ thống bộ nhớ cache khác nhau của cơ sở dữ liệu quan hệ - Kiến thức vững vàng về JavaScript và có thể áp dụng thực tiễn OOP với JavaScript - Có thể làm việc trong môi trường tiếng Anh * Có các kỹ năng sau đây là một lợi thế: Kiinh nghiệm làm việc với GIT / SVN, công nghệ LAMP Kinh nghiệm với thương mại điện tử, SEO, HTML / CSS, HTML5, JavaScript, JQuery Kinh nghiệm với Magento và các hệ thống thương mại điện tử khác Kinh nghiệm với máy chủ Linux, máy chủ Windows, triển khai và cấu hình - Có kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm và có kinh nghiệm trong các môi trường làm việc được chuẩn hóa cao - Có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề.
***Quyền lợi được hưởng
* Mức lương hấp dẫn lên tới 1500$
* Thưởng nóng ngay khi hoàn thành dự án, đạt hiệu quả công việc, lương tháng 13, thưởng Tết…
* Được chăm sóc sức khỏe với gói dịch vụ cao cấp.
* Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, nhiệt tình, có nhiều cơ hội thăng tiến.
* Cơ hội được làm việc với chuyên gia Magento hàng đầu Việt Nam trong môi trường Tiếng Anh chuyên nghiệp
* Được trải qua quy trình đào tạo tiếng anh và quản lý miễn phí.
* Tham gia các hoạt động thể thao, giải trí tại văn phòng.
* Tham gia các hoạt động team-building, dã ngoại, sinh nhật thành viên, đá bóng, từ thiện, du lịch… được công ty tổ chức thường xuyên.
* Hưởng chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty ( thăm hỏi ốm, đám cưới, thai sản…)
* Làm việc 5 buổi trên tuần, nghỉ thứ bảy, chủ nhật và nghỉ tất cả các ngày lễ theo quy định của Nhà nước. Hưởng thêm 12 ngày nghỉ phép theo quy định của công ty.
***Thông tin liên hệ
Ms Linh
job@mageplaza.com
02466871163
P3006 Tòa nhà Sông Đà km10 Nguyễn Trãi Thanh Xuân
Hạn nộp hồ sơ 28-02-2018
Loại hình công việc:
Toàn thời gian cố định
Nơi làm việc:
Hà Nội
Ngành nghề:
CNTT – Phần cứng/Mạng
CNTT – Phần mềm
Cấp bậc tối thiểu:
Nhân viên
Mức lương:
Thỏa thuận
Thông tin liên hệ
Bạn hãy đăng nhập để biết thông tin liên hệ về nhà tuyển dụng.
Nếu bạn chưa có tài khoản trên Vnjobseek.com hãy đăng kí.


Gửi thông báo tuyển dụng này cho bạn bè

Địa chỉ email người nhận

Tên của bạn

Để chống lại những phần mềm tự động bỏ spam vào đây, bạn cần nhập chính xác chuỗi ký tự trong ảnh trên trước khi gửi nội dụng đi (chú ý: không phân biệt chữ hoa/thường).