Sơ lược về công ty
Liên hệ Công ty Cổ phần Hawee Cơ Điện - Chi nhánh Hồ Chí Minh
Sơ lược về công ty:
Công ty Cổ phần Hawee Cơ Điện - Nhà thầu cơ Điện hàng đầu Việt Nam ***Công ty Cổ phần Hawee Cơ Điện là một trong ba Công ty trực thuộc Tập đoàn Hawee (Hawee Group). Được thành lập vào năm 2004, Hawee Group là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực thi công cơ điện; xây dựng; sản xuất và phân phối các sản phẩm cơ điện. Đến nay, Hawee đã có 14 năm phát triển và khẳng định được uy tín cũng như thương hiệu trên thị trường. ***Với chiến lược thu hút và nuôi dưỡng nguồn Nhân lực chất lượng, Hawee xây dựng chính sách Nhân sự cùng với các chế độ đãi ngộ và phúc lợi hấp dẫn. Cán bộ nhân viên được làm việc trong một môi trường thân thiện, có cơ hội thăng tiến và phát triển tối đa năng lực của bản thân. Ngoài ra, người Hawee còn được tham gia nhiều hoạt động tập thể và Teambuilding gắn kết ý nghĩa. Thông điệp của Hawee chính là “Làm hết sức, chơi hết mình”. *** Đối với chúng tôi, mỗi Cán bộ nhân viên đều là khách hàng, chúng tôi luôn đem lại những giá trị tốt nhất cho người Hawee
Ms.Trang mstrangheadhunter@gmail.com 0169 597 5621
Địa chỉ:
Tầng 1 - Cao ốc Văn phòng Hoàng Triều - số 3G đường Phổ Quang, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Chi tiết công việc
Việc làm tuyển dụng:
Nhân viên QC
Mô tả công việc:
1. Kiểm soát chất lượng thi công Xây dựng tại Dự án của Công ty đang thực hiện theo đúng quy định về chất lượng của công ty ban hành 2. Chủ động tư vấn, khuyến cáo những lỗi thi công để đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật 3. Kiểm tra các thông số kỹ thuật của vật tư, vật liệu đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật 4. Phân tích, đánh giá chất lượng lắp đặt thực tế nhằm đảm bảo các công việc này luôn phù hợp với yêu cầu, tiêu chuẩn và qui cách kỹ thuật do Chủ đầu tư và Tư vấn cung cấp, đưa ra đề xuất cải thiện biện pháp thi công, nâng cao chất lượng và hiệu suất lao động 5. Làm việc với khách hàng và nhà cung cấp về các vấn đề chất lượng bao gồm quy trình loại bỏ vật tư không phù hợp và phương pháp đánh giá chi phí và trách nhiệm 6. Tuân thủ tiêu chuẩn, qui trình và kiểm tra bảo đảm chất lượng của Hawee, hợp tác với các cơ quan định chuẩn và quản lý chất lượng để kiểm định chất lượng các Vật tư thi công và chất lượng công trình theo tiêu chuẩn chất lượng của Chủ đầu tư và các quy định của Nhà nước 7. Kiểm soát các thay đổi thiết kế để xác định công việc làm thêm là công việc sửa chữa hay phát sinh 8. Thực hiện các công việc chuyên môn khác theo sự phân công của Ban lãnh đạo.
Yêu cầu chung:
Yêu cầu công việc
Số năm kinh nghiệm 3 Năm
Cấp bậc tối thiểu Nhân viên
Bằng cấp tối thiểu Cử nhân
1. Nam giới, tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành xây dựng và các ngành khác có liên quan 2. Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương 3. Nắm vững các quy định pháp luật về luật xây dựng, tiêu chuẩn xây dựng và các quy định liên quan 4. Thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm Autocad, Project… 5. Nhiệt tình, cẩn trọng, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc 6. Sức khỏe tốt, Có thể đi công tác xa.
***Quyền lợi được hưởng
1. Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện
2. Mức lương: Cạnh tranh, phù hợp với năng lực. Thưởng đánh giá tháng và năm
3. Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài
4. Được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ
5. Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động
***Yêu cầu hồ sơ
Nộp CV qua địa chỉ mail: mstrangheadhunter@gmail.com
hoặc Zalo 0169 597 5621
***Thông tin liên hệ
Liên hệ Công ty Cổ phần Hawee Cơ Điện - Chi nhánh Hồ Chí Minh
02873005550
Tầng 1 - Cao ốc Văn phòng Hoàng Triều - số 3G đường Phổ Quang, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Hạn nộp hồ sơ 26-01-2018
Loại hình công việc:
Toàn thời gian cố định
Nơi làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Ngành nghề:
Xây dựng
Điện/Điện tử
QA/QC
Cấp bậc tối thiểu:
Nhân viên
Mức lương:
Thỏa thuận
Thông tin liên hệ
Bạn hãy đăng nhập để biết thông tin liên hệ về nhà tuyển dụng.
Nếu bạn chưa có tài khoản trên Vnjobseek.com hãy đăng kí.


Gửi thông báo tuyển dụng này cho bạn bè

Địa chỉ email người nhận

Tên của bạn

Để chống lại những phần mềm tự động bỏ spam vào đây, bạn cần nhập chính xác chuỗi ký tự trong ảnh trên trước khi gửi nội dụng đi (chú ý: không phân biệt chữ hoa/thường).