Sơ lược về công ty
Công ty TNHH TM DV BĐS Phúc Hưng
Sơ lược về công ty:
Công ty CP BĐS Phúc Hưng Land (PHL) được thành lập năm 2010 với VP đầu tiên tại Khu Him Lam Q7 - là đại lý chiến lược chính của VinCity. Hiện nay đã có 3 văn phòng làm việc tại: Q1, Q2, Q. Bình Thạnh. Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, nhưng với sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc trẻ đầy tài năng DƯƠNG CÔNG LỰC, không chỉ lèo lái con thuyền PHÚC HƯNG LAND vượt qua khó khăn, thử thách mà còn gặt hái rất nhiều thành công, thể hiện được thế thượng phong trong hoạt động kinh doanh bất động sản. Tiêu biểu là “Năm 2015 PHL đã vượt qua 50 đại lý và vinh dự nhận được giải thưởng “TOP 2 Đại lý xuất sắc nhất Vinhomes” với thành tích: + 2015: giao dịch thành công trên 1000 căn hộ Vinhomes + 2016: giao dịch thành công khoảng 1000 căn hộ Vinhomes Với phương châm “ Nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty” Thấu hiểu điều đó, PHL luôn hướng đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Chúng tôi đánh giá cao phương pháp làm việc khoa học, sáng tạo, sự góp ý, xây dựng cùng nhau phát triển.
Địa chỉ:
125A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Chi tiết công việc
Việc làm tuyển dụng:
Nhân Viên Telesales Bất Động Sản
Mô tả công việc:
- Khai thác nhu cầu và tư vấn khách hàng mua – bán qua điện thoại; - Giới thiệu và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ bất động sản của công ty; - Hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ, thủ tục; - Lưu trữ, cập nhật những thông tin cần thiết của khách hàng vào hệ thống quản lý thông tin; - Nâng cao kỹ năng tư vấn, giới thiệu sản phẩm, hình ảnh công ty đến khách hàng, đối tác một cách chuyên nghiệp; - Các công việc theo khác theo sự phân công cấp trên trực tiếp.
Yêu cầu chung:
Yêu cầu công việc
Số năm kinh nghiệm 0 Năm
Cấp bậc tối thiểu Nhân viên
Bằng cấp tối thiểu Cử nhân
- Có giọng nói dễ nghe, không nói ngọng. - Giao tiếp qua điện thoại nhẹ nhàng, thân thiện, biết lắng nghe. - Biết sử dụng tin học văn phòng cơ bản. - Có khả năng chịu được áp lực công việc, năng động, nhiệt tình, ham học hỏi, yêu thích kinh doanh và công việc bán hàng qua điện thoại, có kỹ năng xử lý kiểm soát tình huống tốt. - Có kinh nghiệm bán hàng, tư vấn hoặc dịch vụ khách hàng là một lợi thế. - Trung thực, có trách nhiệm trong công việc.
***Quyền lợi được hưởng
- Chưa có kinh nghiệm telesales sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu.
- Hưởng lương cứng và % hoa hồng theo doanh thu hàng tháng.
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp.
- Được đào tạo kiến thức về các sản phẩm, dự án bất động sản.
- Lương cố định + thưởng + 3 - 10% doanh số bộ phận sales ( thu nhập trung bình telesale : 6- 8tr/tháng ; Sale 12-15tr/tháng).
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, cơ hội làm việc gắn bó lâu dài, phát triển bản thân và thăng tiến cao;
- Thường xuyên được training nâng cao kỹ năng trong công việc.
***Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc;
- Sơ yếu lý lịch;
- CMND;
- Bằng cấp có liên quan.
( Hồ sơ xin việc photo không cần công chứng).
***Thông tin liên hệ
Ms. Kim Ngân
nganvo.phuchung@gmail.com
913999740
125A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Hạn nộp hồ sơ 31-01-2018
Loại hình công việc:
Toàn thời gian cố định
Nơi làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Ngành nghề:
Tư vấn
Mới tốt nghiệp
Bất động sản
Cấp bậc tối thiểu:
Nhân viên
Mức lương:
Thỏa thuận
Thông tin liên hệ
Bạn hãy đăng nhập để biết thông tin liên hệ về nhà tuyển dụng.
Nếu bạn chưa có tài khoản trên Vnjobseek.com hãy đăng kí.


Gửi thông báo tuyển dụng này cho bạn bè

Địa chỉ email người nhận

Tên của bạn

Để chống lại những phần mềm tự động bỏ spam vào đây, bạn cần nhập chính xác chuỗi ký tự trong ảnh trên trước khi gửi nội dụng đi (chú ý: không phân biệt chữ hoa/thường).