Sơ lược về công ty
May School
Sơ lược về công ty:
Trung tâm ngoại ngữ tháng Năm (May School) thành lập năm 1996, là trung tâm đầu tiên tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trẻ em độ tuổi từ 5 tới 15 tuổi. Tới nay, May School đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học sinh khi tìm kiếm các khóa học Tiếng Anh chất lượng cao. Tại May school, chúng tôi luôn cam kết chất lượng giảng dạy cao nhất, mang đến một môi trường học tập hiệu quả, thỏa mãn nhu cầu học tập của học sinh, khơi gợi và phát huy tối đa tiềm năng và sự sang tạo của trẻ.
– Mức lương: cạnh tranh theo năng lực và số lớp giảng dạy (lên đến 15 – 18 triệu đồng/ tháng). – Cùng với chế độ đãi ngộ, chính sách phúc lợi hấp dẫn. – Được làm việc trong môi trường quốc tế, năng động, cởi mở và hiệu quả. – Có cơ hội được học hỏi, nâng cao kiến thức, kĩ năng, tham giá các khóa đào tạo kĩ năng giảng dạy và các chương trình đào tạo khác tại Trung tâm. – Có các hình thức thưởng theo cơ chế và chính sách của Trung tâm.
Địa chỉ:
số 9 Mai Hắc Đế
Chi tiết công việc
Việc làm tuyển dụng:
Giáo viên Tiếng Anh
Mô tả công việc:
– Giảng dạy Tiếng Anh và chăm sóc học sinh – Lên kế hoạch bài dạy theo tháng, tuân thủ theo đúng chương trình, tiến trình giảng dạy và đảm bảo chất lượng giảng dạy của Trung tâm. – Thực hiện liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Các lớp học tại May school – Ngày trong tuần: 4:30 pm- 9pm. – Ngày cuối tuần: 8 am – 8 pm Thời gian giảng dạy cụ thể của từng lớp được sẽ được thảo luận khi phỏng vấn.
Yêu cầu chung:
Yêu cầu công việc
Số năm kinh nghiệm 1 Năm
Cấp bậc tối thiểu Nhân viên
Bằng cấp tối thiểu Cử nhân
– Học vấn:  Tốt nghiệp bằng Khá trở lên tại các trường Cao đẳng, Đại học, chuyên ngành tiếng Anh (hoặc chuyên ngành khác, đồng thời đã có chứng chỉ sư phạm hoặc cam kết sẽ hoàn thành chứng chỉ sư phạm trong 06 tháng)  Kinh nghiệm: Tối thiếu 01 năm. Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em là một lợi thế. – Yêu cầu khác: Yêu trẻ, kỹ năng giao tiếp, truyền đạt, thuyết phục; cẩn thận trong công việc; thái độ làm việc nghiêm túc. – Ưu tiên các ứng viên đam mê dạy ngoại ngữ, cam kết làm việc lâu dài.
***Quyền lợi được hưởng
– Mức lương: cạnh tranh theo năng lực và số lớp giảng dạy (lên đến 15 – 18 triệu đồng/ tháng).
– Cùng với chế độ đãi ngộ, chính sách phúc lợi hấp dẫn.
– Được làm việc trong môi trường quốc tế, năng động, cởi mở và hiệu quả.
– Có cơ hội được học hỏi, nâng cao kiến thức, kĩ năng, tham giá các khóa đào tạo kĩ năng giảng dạy và các chương trình đào tạo khác tại Trung tâm.
– Có các hình thức thưởng theo cơ chế và chính sách của Trung tâm.
***Yêu cầu hồ sơ
Vui lòng gửi các hồ sơ bao gồm:
 CV bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
 Đơn xin việc (cover letter) bằng tiếng Anh.
 Bằng và các chứng chỉ liên quan (bản sao – nếu có)
 Bản ghi âm tiếng anh giới thiệu về bản thân và kinh nghiệm làm việc.
Gửi về địa chỉ email: tuyendung@mayschool.edu.vn. Tiêu đề thư ghi theo cú pháp: “Vị trí ứng tuyển-Họ và tên-Cơ sở muốn ứng tuyển”
Mọi thông tin cần trợ giúp vui lòng liên hệ bộ phận tuyển dụng- phòng Nhân Sự May School theo số điện thoại: (024) 3944 7523 – 3944 7389
***Thông tin liên hệ
May School
0439447523
số 9 Mai Hắc Đế
Hạn nộp hồ sơ 31-10-2017
Loại hình công việc:
Toàn thời gian cố định
Nơi làm việc:
Hà Nội
Ngành nghề:
Giáo dục/Đào tạo
Cấp bậc tối thiểu:
Nhân viên
Mức lương:
Thỏa thuận
Thông tin liên hệ
Bạn hãy đăng nhập để biết thông tin liên hệ về nhà tuyển dụng.
Nếu bạn chưa có tài khoản trên Vnjobseek.com hãy đăng kí.


Gửi thông báo tuyển dụng này cho bạn bè

Địa chỉ email người nhận

Tên của bạn

Để chống lại những phần mềm tự động bỏ spam vào đây, bạn cần nhập chính xác chuỗi ký tự trong ảnh trên trước khi gửi nội dụng đi (chú ý: không phân biệt chữ hoa/thường).