Sơ lược về công ty
Công Ty Sản Xuất Quảng Cáo TVC Tứ Vân Media
Sơ lược về công ty:
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Tứ Vân Media luôn tự hào là một công ty chuyên nghiệp và sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, phim truyện, phim hài cũng như cung cấp các chiến lược truyền thông cho khách hàng. Những năm qua, Tứ Vân Media đã xây dựng nên thương hiệu của riêng mình với nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam, trong đó có Hãng Hàng Không Quốc Gia Vietnam Airlines, Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel, Bkav Corporation, Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam BIDV, Thương hiệu Sữa Mộc Châu, Nước khoáng Thạch Bích, Bia Hà Nội và nhiều thương hiệu lớn khác. Tại Tứ Vân Media, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc uy tín và chuyên nghiệp không chỉ trong nước mà còn ngoài quốc tế. Bên cạnh đó, Tứ Vân Media luôn hướng đến việc tạo dựng một môi trường mở, năng động và khuyến khích các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo. Hiện nay, Tứ Vân Media đang tìm kiếm các bạn trẻ có nhiệt huyết, khả năng chịu khó học hỏi, không ngừng sáng tạo và không ngại thử thách gia nhập với chúng tôi để cùng thực hiện những chiến dịch tuyệt vời hơn trong tương lai tới.
Địa chỉ:
Số 14, Ngõ 17, Hoàng Ngọc Phách, Hà Nội
Chi tiết công việc
Việc làm tuyển dụng:
Nhân viên Sales Executive
Mô tả công việc:
SALES EXECUTIVE 1. Mô tả công việc Tìm kiếm , tìm hiểu, thu thập, thông tin về khách hàng; Thực hiện cập nhật thông tin khách hàng, phân tích, báo cáo thông tin và chăm sóc khách hàng . Lập kế hoạch, lên phương án kinh doanh và chịu trách nhiệm về chỉ tiêu doanh số của bản thân. 2. Quyền lợi được hưởng Lương theo năng lực và % theo từng dự án Cơ hội phát triển nghề nghiệp tham gia nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau Cơ hội đi trải nghiệm nhiều nơi trong và ngoài nước theo từng dự án Môi trường làm việc thân thiện 3. Yêu cầu công việc Nam, Nữ từ 22 tuổi trở lên. Tốt nghiệp đại học hoặc các Trường khác có đào tạo tương đương (hệ chính quy) Ưu tiên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực truyền thông bán hàng; Hình thức ưa nhìn, khả năng giao tiếp tốt, trung thực; Tiếng Anh giao tiếp, đọc hiểu tốt Kỹ năng tin học văn phòng tốt Kỹ năng phân tích, nghiên cứu thị trường, hoạch định, lập kế hoạch, xây dựng chiến lược, chiến thuật và các giải pháp kinh doanh. Chấp nhận đi công tác xa và chịu được áp lực cao trong công việc. Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. Cách ứng tuyển Gửi CV có kèm ảnh về địa chỉ mail: tuvanrecruitment@gmail.com Tiêu đề: Tuyển dụng 2017_Vị trí công việc_Họ và tên Hạn nộp: 15/09/2017
Yêu cầu chung:
Yêu cầu công việc
Số năm kinh nghiệm 1 Năm
Cấp bậc tối thiểu Nhân viên
Bằng cấp tối thiểu Cao đẳng
***Quyền lợi được hưởng
- Lương theo năng lực và % theo từng dự án
Cơ hội phát triển nghề nghiệp tham gia nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau
Cơ hội đi trải nghiệm nhiều nơi trong và ngoài nước theo từng dự án
Môi trường làm việc thân thiện
***Yêu cầu hồ sơ
Cách ứng tuyển
Gửi CV có kèm ảnh về địa chỉ mail: tuvanrecruitment@gmail.com
Tiêu đề: Tuyển dụng 2017_Vị trí công việc_Họ và tên
Hạn nộp: 15/09/2017
***Thông tin liên hệ
Công Ty Sản Xuất Quảng Cáo TVC Tứ Vân Media

Số 14, Ngõ 17, Hoàng Ngọc Phách, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ 15-09-2017
Loại hình công việc:
Toàn thời gian cố định
Nơi làm việc:
Hà Nội
Ngành nghề:
Bán hàng
Cấp bậc tối thiểu:
Nhân viên
Mức lương:
Thỏa thuận
Thông tin liên hệ
Bạn hãy đăng nhập để biết thông tin liên hệ về nhà tuyển dụng.
Nếu bạn chưa có tài khoản trên Vnjobseek.com hãy đăng kí.


Gửi thông báo tuyển dụng này cho bạn bè

Địa chỉ email người nhận

Tên của bạn

Để chống lại những phần mềm tự động bỏ spam vào đây, bạn cần nhập chính xác chuỗi ký tự trong ảnh trên trước khi gửi nội dụng đi (chú ý: không phân biệt chữ hoa/thường).