Sơ lược về công ty
Zedsthreads
Sơ lược về công ty:
Zeds Threads sản xuất và bán Quần áo kiểu dáng cổ điển cho Nam với size phương Tây, cả đồ may sẵn và may đo. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được làm từ 100% cotton và 100% linen với vải chất lượng cao đã được giặt trước để giảm độ co rút. Mỗi sản phẩm đều được làm thủ công và được kiểm tra một cách kĩ lưỡng để đảm bảo nó đạt những tiêu chuẩn chất lượng cao của thương hiệu chúng tôi. SIZE PHƯƠNG TÂY & CHÂU Á Chúng tôi đã cho phát triển một hệ thống kích cỡ cho người Châu Á với tất cả các loại sản phẩm Áo sơ mi. Trong một vài tháng tới, toàn bộ quần áo của chúng tôi sẽ được giao bán với size Châu Á cũng như size Phương Tây hiện nay. Nếu Quý khách cần sản phẩm được may đo vừa vặn hơn, Zeds Threads xin cung cấp dịch vụ chỉnh sửa miễn phí. Dịch vụ may đo của Zeds Threads cho phép Quý khách được chọn lựa những loại vải, hoạ tiết, chi tiết và kiểu dáng khác nhau. Một sản phẩm may đo được tạo thành với số đo chính xác của Quý khách và đường sắp xếp từ các mô hình khối mẫu của chúng tôi.
- Địa chỉ liên hệ:36 Tô Ngọc Vân - Quảng An - Tây Hồ - Hà Nội. - Người liên hệ:Ms Năm 0166 3337095 hoặc 0246 2580208 - Email liên hệ:zedsthreads36tnv@gmail.com
Địa chỉ:
36 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
Chi tiết công việc
Việc làm tuyển dụng:
Tuyển nhân viên bán hàng (Yêu cầu tiếng Anh giao tiếp)
Mô tả công việc:
- Làm việc với khách hàng tại Shop (Chủ yếu khách nước ngoài nên biết tiếng Anh giao tiếp là yêu cầu bắt buộc). - Giới thiệu các mẫu mã sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. - Ghi lại các giao dịch và đơn đặt hàng của khách. - Kiểm tra lại hàng và trả hàng cho khách. - Đảm bảo cửa hàng luôn luôn sẵn sàng cho việc bán hàng, sạch sẽ, ngăn nắp, đầy đủ. - Nhập – xuất hàng hóa, sản phẩm khớp với số liệu Kế toán. - Một số công việc khác liên quan đến vị trí tuyển dụng.
Yêu cầu chung:
Yêu cầu công việc
Số năm kinh nghiệm 0 Năm
Cấp bậc tối thiểu Nhân viên
Bằng cấp tối thiểu
- Tiếng Anh giao tiếp (Bắt buộc). - Muốn làm việc gắn bó lâu dài, thật thà, chăm chỉ, nhanh nhẹn và có khả năng giao tiếp tốt. - Có khả năng xử lý vấn đề phát sinh cao. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí Marketing hoặc bán hàng. - Thời gian làm việc: Từ 8h30 đến 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 - Lương, thưởng và các chế độ sẽ được trao đổi chi tiết tại buổi phỏng vấn.
***Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc đa ngôn ngữ.
- Môi trường làm việc năng động .
- Tháng lương thứ 13.
***Thông tin liên hệ
Zedsthreads
0977619611
36 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ 30-09-2017
Loại hình công việc:
Toàn thời gian cố định
Nơi làm việc:
Hà Nội
Ngành nghề:
Dệt may/Da giầy
Bán hàng
Thời trang/Phong cách sống
Cấp bậc tối thiểu:
Nhân viên
Mức lương:
Thỏa thuận
Thông tin liên hệ
Bạn hãy đăng nhập để biết thông tin liên hệ về nhà tuyển dụng.
Nếu bạn chưa có tài khoản trên Vnjobseek.com hãy đăng kí.


Gửi thông báo tuyển dụng này cho bạn bè

Địa chỉ email người nhận

Tên của bạn

Để chống lại những phần mềm tự động bỏ spam vào đây, bạn cần nhập chính xác chuỗi ký tự trong ảnh trên trước khi gửi nội dụng đi (chú ý: không phân biệt chữ hoa/thường).